รับเขียนโปรแกรมด้วย MICROSOFT ACCESS แบบสดๆ

ค่าใช้จ่าย 30,000 บาท ดูแล ปรับปรุง เปลี่ยนแปลง ฟรี 3 เดือน
เขียนกันแบบสดๆ คุยไปเขียนไป ได้เห็นวิธีคิดวิธีเขียนตั้งแต่คิด ออกแบบ จนได้โปรแกรม
เงื่อนไขเดียวคือต้องนั่งเขียนด้วยกันทุกครั้ง เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาในการทำความเข้าใจ ได้เห็นผลกันเลยว่าใช่หรือไม่ใช่


การเขียนโปรแกรมเป็น นับเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด เพราะข้อมูลที่รวดเร็ว ชัดเจน ทันเวลา ช่วยกระชับการทำงานได้มาก ทั้งด้านค่าใช้จ่าย เวลา และคุณภาพ

มีกิจการกระบวนการใดไม่ต้องการโปรแกรมมั๊ยครับ คำตอบคงชัดอยู่แล้วว่าไม่มี ทุกคน ทุกหน่วย ล้วนต้องการ แต่ปัญหาคือไม่รู้จะหาใครเขียนให้ เขียนเสร็จอาจใช้ไม่ได้ สื่อสารกันยาก เพราะจริงๆ ยังไม่เคยมีระบบมาก่อน ได้แต่คิดเอาว่าควรเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ พอทำจบไม่ใช่ ลองผิดลองถูกก็เต็มไปด้วยเวลา และค่าใช้จ่าย

เพื่อตัดปัญหา เราเหมาให้ครับ เงื่อนไขเดียวคือ ต้องนั่งทำด้วยกัน 4 วันก่อน ผ่านทาง Internet ด้วยระบบ Video Conference จากนั้นค่อยตามแก้ ตามปรับกันไป 3 เดือน ถ้าตั้งใจปรับปรุง ยังไงก็จบ ได้โปรแกรมใช้แน่นอน ประหยัดรายจ่าย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพได้แน่นอน

เหตุผลที่ต้องนั่งทำด้วยกัน เพราะเท่าที่สอนมาหลายปี พบว่าไม่มีใครสามารถบอกรายละเอียดโปรแกรมได้โดยไม่มีการแก้ไข และไม่มีใครสามารถอธิบายงานทั้งหมดได้ในระยะเวลาสั้น ถึงอธิบายได้คนเขียนก็เข้าใจตรงกันได้ยาก เนื่องจากไม่ใช่งานที่เคยทำ แต่ถ้าได้นั่งทำด้วยกัน ทำไปถามไป คิดไป แก้ไข ปรึกษากันไป พบว่าได้ผล งานเสร็จได้เกือบสมบูรณ์ ใช้งานได้จริงเกือบทุกงาน

การพัฒนาจะใช้ Microsoft Access เป็นเครื่องมือในการเขียน เพราะ Access เป็นเครื่องมือเขียนโปรแกรมที่เขียนได้เร็วที่สุด เขียนง่าย แก้ง่าย และเข้าใจง่าย พัฒนาขึ้นเพื่อให้คนทั่วไปใช้เขียนโปรแกรมง่ายๆ ไว้ใช้งานเอง ไม่ต้องเป็นโปรแกรมเมอร์ ไม่ต้องมีพื้นฐานการเขียนโปรแกรม ก็สามารถเข้าใจได้
แค่เสียเวลาเพียง 4 วัน ก็เข้าใจระบบวิธีเขียนแล้ว

โปรแกรมที่ได้ก็ไม่มีการปิดบัง Code สามารถเข้าถึงแก้ไขปรับปรุงเองได้ด้วย ไม่ต้องกังวลว่าคีย์ๆไปแล้วข้อมูลไปไหน เอากลับมาได้มั๊ย ออกรายงานได้จำกัดหรือไม่ ไม่มีค่าใช้จ่ายบำรุงรักษา ไม่มีรายเดือน โปรแกรมที่ได้ก็เป็นของเราเลย

เพิ่มยอดขายไม่สู้ลดทุน ลดเวลา เพิ่มประสิทธิภาพ คุณภาพนะครับ เพราะทำได้ทันที ไม่มีต้นทุนขาย ลดได้เท่าไหร่ ก็ได้เท่านั้นเลย

หลัง 3 เดือนแล้วหากยังมีความต้องการปรับปรุงต่อ ซึ่งไม่น่าจะมีมากแล้ว ค่าใช้จ่ายจะอยู่ที่ 2,000 บาท/วัน

ราคานี้เป็นราคาต่อ 1 Module หรือ 1 เรื่องนะครับ อย่าง Stock Job ผลิต วางแผน จัดซื้อ ทะเบียน ขาย หรือ บุคคล เป็นต้น

ค่าใช้จ่าย Pay-in ล่วงหน้านะครับ