รับสอนโปรแกรมด่วน!
ด้วย MS Access ตัวต่อตัวผ่าน Zoom

ต้องการโปรแกรมด่วน!!!

ปวดหัวกับข้อมูล อยากหาอะไรมาแทน Excel อยากเขียนโปรแกรมเป็น อยากมีโปรแกรมช่วยลดงาน ลดการเก็บข้อมูลซ้ำซ้อน ใช้งานพร้อมกันได้หลายคนในระบบ Network
แต่หาคนเขียนยาก หาได้ก็คุยกันไม่ค่อยเข้าใจ ระบบที่ต้องการควรเป็นยังไงก็ยังไม่ชัดเจน ทำไปแก้ไปก็เสียตังค์ เราเลยแนะนำให้เขียนเองเลยครับ

หลักสูตรตัวต่อตัว เป็นหลักสูตรพิเศษจัดให้ตรงกับงานที่ต้องการ เริ่มตั้งแต่วิเคราะห์ระบบ ออกแบบ จนเสร็จเป็นโปรแกรมภายใน 4 วัน ค่าใช้จ่าย 8,000 บาท ได้ทั้งความรู้ได้ทั้งโปรแกรม เขียนผิดเขียนถูกก็แก้เองเป็น แก้ไปได้เรื่อยๆ ไม่ต้องคำนึงถึงค่าใช้จ่าย

สอนเขียนกันแบบสดๆ คุยไปเขียนไป ได้เห็นวิธีคิดวิธีเขียนตั้งแต่ออกแบบ จนได้โปรแกรม 
การเรียนจะเป็นการเรียนผ่าน Zoom 4 วัน จาก 10.00 -15.00 โดยนัดวันสะดวกกัน (ไม่จำเป็นต้องติดกัน)

การพัฒนาจะใช้ Microsoft Access เป็นเครื่องมือในการเขียน เพราะ Access เป็นเครื่องมือเขียนโปรแกรมที่เร็วที่สุด เขียนง่าย แก้ง่าย และเข้าใจง่าย พัฒนาขึ้นเพื่อให้คนทั่วไปใช้เขียนโปรแกรมง่ายๆ ไว้ใช้งานเอง ไม่ต้องเป็นโปรแกรมเมอร์ ไม่ต้องมีพื้นฐานการเขียนโปรแกรม ก็สามารถเข้าใจได้ แค่เสียเวลาเพียง 4 วัน ก็เข้าใจระบบวิธีเขียนแล้ว
และโปรแกรมที่ได้สามารถเข้าถึงแก้ไขปรับปรุงเองได้ด้วย ไม่ต้องกังวลว่าคีย์ๆไปแล้วข้อมูลไปไหน เอากลับมาได้มั๊ย ออกรายงานได้จำกัดหรือไม่ ไม่มีค่าใช้จ่ายบำรุงรักษา ไม่มีรายเดือน เพราะโปรแกรมที่ได้เป็นเราเขียนเอง และยังสามารถนำความรู้ไปเขียนโปรแกรมอื่นได้อีกมากมาย


เพิ่มยอดขายไม่สู้ลดทุน ลดเวลา เพิ่มประสิทธิภาพ คุณภาพนะครับ เพราะทำได้ทันที ไม่มีต้นทุนขาย ลดได้เท่าไหร่ ก็ได้เท่านั้นเลย
หลังเรียนจบและนำใช้โปรแกรมแล้วหากยังมีความต้องการแก้ไขเพิ่มเติม ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงต่อ ก็สามารถกลับมาทำ Workshop ได้ ค่าใช้จ่ายจะอยู่ที่ 2,000 บาท/วัน
ราคานี้เป็นราคาต่อ 1 Module หรือ 1 เรื่องนะครับ อย่าง Stock Job ผลิต วางแผน จัดซื้อ ทะเบียน ขาย หรือ บุคคล เป็นต้น

ค่าใช้จ่าย Pay-in ล่วงหน้านะครับ

สนใจ ทัก Line มาครับ

Line ID :  @deetookfree

เพิ่มเพื่อน